Quần legging ren lửng cho bé gái

50.000₫ 55.000₫

Quần legging bé gái ren lửng được làm với chất liệu ren mềm, không cộm ngứa hay thô cứng, an toàn với làn da mỏng manh của bé, đem đến sự thoải mái và dễ chịu trong từng vận động.

Nhà Cung Cấp : Việt Nam
Mã sản phẩm: QBG.0001_1
 • Thông tin sản phẩm
Chất liệu Màu sắc
Vải ren Đen, trằng

 

Đến từ thương hiệu Kacakid, sản phẩm quần legging ren lửng cho bé gái mang đến một thiết kế điệu đà cho bé gái, thu hút bé ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chất liệu ren mềm, an toàn với làn da mỏng manh của bé, mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho bé trong từng vận động. Chiếc legging ren này sẽ tạo nên điểm nhấn và sự ấn tượng cho bé khi kết hợp cùng những chiếc áo váy hay những chiếc chân váy ngắn xinh xắn

 • Chất liệu an toàn
 • Quần legging bé gái ren lửng được làm với chất liệu ren mềm, không cộm ngứa hay thô cứng, an toàn với làn da mỏng manh của bé, đem đến sự thoải mái và dễ chịu trong từng vận động.

  Quần legging thời trang 

  - Dáng quần legging lửng thời trang lại vô cùng thuận tiện. Dáng lửng thích hợp cho bé gái kết hợp cùng các loại áo váy, áo dáng dài hay những chiếc chân váy ngắn xinh xắn, hoặc để mặc bên trong như một chiếc quần váy khi diện cùng một chiếc đầm dài.

  - Cạp quần cùng gấu quần là một lớp thun co giãn nhẹ nhàng ôm vào chân và bụng bé, không hằn sâu lên da gây ngứa rát hay khó chịu khi vận động.

   
  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng