Mũ vành hình cún cho bé

65.000₫ 70.000₫

Mũ vành hình cún được làm từ chất liệu cói mát mẻ, thông thoáng rất phù hợp với thời tiết nắng nóng mùa hè, mẹ có thể yên tâm khi có mũ bảo vệ bé mọi lúc khi bé ở ngoài.

Nhà Cung Cấp : Việt Nam
Mã sản phẩm: MBG.0001
  • Thông tin sản phẩm
Chất liệu Màu sắc
Cói Vàng nhạt

Ra ngoài thường xuyên, bé có thể học hỏi và khám phá mọi thứ bên ngoài nhiều, giúp bé phát triển toàn diện hơn. Nhưng đôi khi những tác động bên ngoài như khói bụi, gió, ánh nắng lại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Mẹ hãy để chiếc vành hình cún giúp mẹ bảo vệ bé khỏi ánh nắng chói chang trong những ngày hè. Mũ được làm từ chất liệu cói mát mẻ, thông thoáng, không chỉ bảo vệ bé khỏi ánh nắng mặt trời mà còn giúp mẹ định hình cho bé một phong cách dễ thương khi cong nhỏ.

Mũ vành hình cún

  • Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Mũ vành hình cún được làm từ chất liệu cói mát mẻ, thông thoáng rất phù hợp với thời tiết nắng nóng mùa hè, mẹ có thể yên tâm khi có mũ bảo vệ bé mọi lúc khi bé ở ngoài.

- Bên trong mũ có dây thun mềm mại giúp giữ mũ không bị rơi khi vui chơi hay khi gặp gió.

Thiết kế dễ thương

- Hình ảnh chú cún con trên mũ càng làm cho chiếc mũ thêm phần đáng yêu. Mẹ có thể dễ dàng kết hợp mũ cùng nhiều trang phục khác nhau, làm cho bé thêm phần dễ thương và nổi bật.

Phụ kiện không thể thiếu trong những ngày hè

Những tia nắng chói chang từ mặt trời của mùa hè ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé, mũ vành hình cún sẽ giúp mẹ bẻo vệ sức khỏe cho bé mỗi khi bé ra ngoài cùng mẹ hay tới trường.

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng